Các bạn trẻ khá quen với khái niệm truyện manhua, rất nhiều bạn tìm đọc truyện manhua hay trong những lúc rảnh rỗi. Vậy truyện manhua là gì và gợi ý tên các truyện tranh manhua hay. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

1. Truyện manhua là gì?

Truyện Manhua là loại truyện tranh phổ biến ở Trung Quốc. Manhua là cách gọi của người Trung Quốc.

Còn ở Nhật Bản các tập truyện tranh được gọi là Manga. Tại Hàn Quốc, các tập truyện tranh được gọi tên là Manhwa. Những thể loại truyện tranh này hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, chúng được coi như những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các fan hâm mộ trẻ.

2. Tổng hợp các truyện tranh manhua hay Trung Quốc

2.1 Huyết tộc cấm vực – truyện manhua hay

Truyện nói về huyết tộc và các thợ săn, hoa hồng và ma quỷ, tình yêu như một bản giao hưởng ngân lên những điệu nhạc u uất. Cùng đón đọc “Huyết tộc cấm vực” để theo dõi những tình tiết của câu chuyện nhé.

Top những truyện tranh manhua hay

Top những truyện tranh manhua hay

2.2 Câu lạc bộ ngôi sao – top truyện manhua hay nhất

“Câu lạc bộ ngôi sao” được viết bởi tác giả Blood Cat kể về Nhạc Huy khi bắt đầu đi làm thêm và  bước chân vào ngôi nhà kỳ lạ với những bí mật không được tiết lộ. Cô đã gặp mười hai con người với mười hai tính cách khác nhau tương ứng với mười hai cung hoàng đạo. Từ đây, cô đã phát hiện ra được những năng lượng tiềm ẩn của mình và quá khứ kiếp trước.

2.3 Tam nhãn hao thiên lục – truyện tranh manhua hay

Nếu như hình ảnh Dương Tiễn trong những truyền thuyết là vị chiến thần bách chiến bách thắng thì ở đây Dương Tiễn lại hạ phàm diệt trừ yêu quái dưới hình hài một người con gái.  Hãy theo dõi các chương truyện để đón xem các tình tiết thú vị nhé.

 2.4 Tinh mộng thần tượng – truyện manhua hay

Dưới ngòi bút của tác giả Yên Đầu và Bạch Hùng đã khéo léo khắc họa hình ảnh đôi bạn thân Cố Tinh Hải và Kim Uất Huyền. Họ đã có nhiều sở thích và có hẹn ước tương lai với nhau. Sau một biến cố, Cố Tinh Hải đã trở lại với một thân phận hoàn toàn khác – Kha La Na.

Đồng thời cô cũng vờ như không quen biết Kim Uất Huyền để tập trung cho quá trình điều tra những oan khuất của mẹ cô là ca sĩ Cố Mạn. Không biết rằng tình bạn có họ tiếp theo sẽ diễn biến như thế nào, cùng đón được những chương truyện của “Tinh mộng thần tượng” nhé.

Truyện tranh manhua Trung Quốc hay

Truyện tranh manhua Trung Quốc hay

2.5 Phong khởi thương lam – truyện tranh manhua trung quốc

Cô nàng Phong Luyến Vãn vốn là một tay game cừ khôi. Bỗng nhiên một ngày cô lạc vào thế giới game hư ảo. Từ đây cô đã trở thành một nhân vật có tầm cỡ trong thế giới game với những kỹ năng điêu luyện của mình. Nếu như tò mò về cô nàng thú vị này bạn hãy đón đọc “Phong khởi thương lam” của tác giả Cổ Hiên.

2.6 Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt – truyện tranh manhua hay

Chuyện kể về một cô nàng có IQ cao và một anh chàng lạnh lùng, cao ngạo yêu nhau. Không biết rằng con đường đi đến tình yêu  của họ có trải hoa hồng hay sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở… Cùng đón đọc “Thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt” để biết được kết quả nhé.

2.7 Phi đãi nghiên tuyết – truyện manhua hay

Câu chuyện tình yêu lãng mạn nơi thâm cung bí sử, liệu rằng nơi hoàng cung uy nghi tráng lệ, sau đó còn ẩn chứa những mưu đồ toan tính gì? Hãy theo dõi “Phi đãi nghiên tuyết” của tác giả Qua Nhĩ Giai Hạ Lan nhé.

Truyện manhua ngôn tình hay

Truyện manhua ngôn tình hay

➤ Xem thêm: List những truyện ngôn tình ngắn hay nhất dành cho bạn

2.8 Mị chi ma hạp – truyện tranh manhua hay

Đằng sau ánh đèn sân khấu – An Nhã một ngôi sao nổi tiếng, cũng đầy rẫy những ưu tư khó khăn của mình.  Cô đối mặt với mẹ kế nghiêm khắc là bà Ích Liễu và đồng thời cũng là quản lý của cô, khiến cô luôn mất tự tin.

2.9 Hoa thiên cốt – truyện manhua ngôn tình

Đón đọc Hoa thiên cốt để theo dõi diễn biến câu chuyện tình yêu giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ của mình là Bạch Tử Họa. Câu chuyện lãng mạn dưới ngòi bút của tác giả Quả Quả.

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng bạn có thể tìm đến những truyện tranh manhua hay này để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi nhé.

Rate this post