Truyện xuyên không là thể loại truyện được nhiều fan hâm mộ yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Dưới đây là top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc không thể bỏ qua. Chắc chắn bạn đọc sẽ vô cùng yêu thích và ấn tượng với các tựa đề truyện dưới đây.

1. Bộ bộ kinh tâm – Đồng Hoa – top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Bộ bộ kinh tâm là một trong những tác phẩm nổi tiếng của tác giả Đồng Hoa, cũng là một trong những tác phẩm tiểu thuyết được chuyển thể thành phim. Bộ bộ kinh tâm để lại ấn tượng sâu sắc với độc giả dưới ngòi bút sâu sắc và nghệ thuật của tác giả.

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc

Câu chuyện kể về Nhược Hy – một cô gái văn phòng giỏi giang, xinh đẹp của thời hiện tại.  Bỗng một ngày Nhược Hy đã xuyên không về thời đại Hoàng đế Khang Hy. Tại đây cô bị cuốn vào chốn cung đình với những tranh đấu đầy phong vân biến ảo, cô chạm trán với các hoàng tử giữa lúc họ đang tranh quyền đoạt thế. Liệu rằng cô có đi hết cuộc đời nơi chốn thâm cung với những kỷ niệm, buồn vui, sân hận đan xem. Cùng đón đọc tiểu thuyết để phiêu lưu cùng cô nàng về đời cổ đại nhé.

2. Boss là nữ phụ – Mặc Linh – top danh sách truyện xuyên không hay

Câu chuyện độc đáo kể về Thời Sênh – một nhà văn nổi tiếng, chuyên dùng ngòi bút của mình để bức hai nhân vật chính trong truyện mà mình. Cuộc sống bên ngoài của cô là những ngày tháng một mình, không bạn bè, người thân… cô trở nên cô đơn, lạnh lùng, băng giá từ bao giờ.

Bỗng một ngày cô bị xuyên không trở thành một phụ nữ trong nhiều thế giới. Ở mỗi thế giới cô lại giành giật biến thành nữ chính đi quyến rũ nam chính và biến nam chính trở thành chồng của mình. Với nội dung cốt truyện độc đáo, biểu cảm đa dạng màu sắc tác giả Mặc Linh đã đưa đến cho độc giả một tác phẩm vô cùng cuốn hút. Những tác phẩm mang phong cách riêng không lẫn vào đâu được, xứng đáng nằm trong top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc.

Top truyện xuyên không hay nhất

Top truyện xuyên không hay nhất

➤ Xem thêm: Truyện manhua là gì? Tên các truyện tranh manhua hay

3. Dùng cả đời để quên – Diệp Tử – top truyện xuyên không hay nhất

Với nội dung hấp dẫn cùng với lời kể hài hước, thú vị, Diệp Tử – tác giả nổi tiếng Trung Quốc đã mang đến cho độc giả những tác phẩm ý nghĩa, mang chiều sâu về tình yêu cao đẹp.

Chuyện kể về hoàng đế Dận Chân đã xuyên không đi đến thời hiện đại để tìm kiếm Niên Phi – người mà anh yêu thương hết lòng. Lúc này, Niên Phi lại trong thân thế của Niên Dĩnh – một cô gái hiện đại rất yêu thích công việc và dành tình yêu cho gia đình. Niên Dĩnh đã đưa Dận Chân về để giải hạn theo lời một đạo sĩ nói. Và rồi, cô đã dành tình cảm cho Dận Chân, nhớ lại kiếp trước về tình cảm gắn bó của hai người, cô xúc động nghẹn ngào. Còn theo dõi xem kết cục của câu chuyện sẽ như thế nào nhé.

>>> Tham khảo ngay: Thông tin tuyển sinh Cao Đẳng Ngôn Ngữ Trung để tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành Ngoại Ngữ.

4. Nhất sinh nhất thế, tiếu hồng trần – Quân Tử Giang Sơn – truyện xuyên không hay nhất full

Câu chuyện nói về Tô Cẩm Bình – một tài nhân của Hoàng đế nước Đông Lăng. Tuy nhiên nàng lại trong vai một nữ sát thủ máu mặt bậc nhất của thế kỷ XXI xuyên không vào thân thể của nàng. Cuộc sống nàng bỗng thay đổi như thế nào khi liên tục gặp phải những rắc rối. Liệu rằng nữ sát thủ này có chịu để bị ức hiếp bắt nạt hay không, cùng đón đọc những trang tiểu thuyết thú vị, chân thực mà ấn tượng này nhé.

Truyện xuyên không hay nhất full

Truyện xuyên không hay nhất full

5. Thái tử phi thăng chức ký – Tiên Chanh

Là tập truyện mang nhiều tình tiết hài hước thú vị kể về một nam nhi xuyên không về cổ đại trở thành thái tử phi Bồng Bồng với bao chuyện dở khóc dở cười. Chuyển từ mê gái sang thành Bồng Bồng mê trai, tức là phải yêu chồng, những câu chuyện chốn thâm cung khiến Bồng Bồng liên tục phải thích ứng với hoàn cảnh.

Hy vọng bạn đọc sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị qua top truyện xuyên không hay nhất Trung Quốc trên đây.

Rate this post