Đọc sách là một trong những thói quen vô cùng tốt dành cho chúng ta. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể mang sách đi theo. Vậy thì hãy tìm đến ngay những trang web đọc sách hay và tiện ích dưới đây để khám phá nhé!

Top những trang web đọc sách hay

KOMO

KOMO là một sản phẩm của công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC), ra đời vào ngày 26/03/2014, với hình thức kinh doanh ebook có bản quyền. Ebook có bản quyền của KOMO có giá rẻ hơn nhiều so với sách giấy, thông thường giá chỉ bằng 40% hoặc thậm chí 10% sách giấy. Điểm nổi bật ở trang web này là ngoài thông thường, KOMO còn có nhiều tính năng thú vị như thuê – tặng – mượn/cho mượn ebook giữa các thành viên trong cộng đồng KOMO. Để đọc được ebook của KOMO, độc giả phải tải ứng dụng đọc sách KOMO reader.

Komo
Komo

Xem ngay: ý nghĩa của việc đọc sách để biết những ý nghĩa hay

Ứng dụng này đang được đánh giá rất cao hiện nay. KOMO luôn cung cấp cho bạn đọc nhiều đầu sách miễn phí với nhiều thể loại.

Website: https://komo.vn/

YBook

YBook là Công ty TNHH Sách điện tử Trẻ, đơn vị thành viên của Nhà xuất bản Trẻ. Logo YBook là hình chữ Y cách điệu có màu xanh là màu xanh của logo công ty mẹ – Nhà xuất bản Trẻ.

Ra đời vào năm 2009, đến năm 2012 YBook chính thức cung cấp ebook ra thị trường cùng với dịch vụ bán sách in trực tuyến trên website YBook.vn. Khi ra mắt thị trường, YBook có khoảng 1.000 tựa ebook bán trên website. Sắp tới YBook.vn sẽ có khoảng 1.000 ebook mới được bổ sung hàng tháng vào kho ebook trên website. Ngoài 25.000 tựa sách của Nhà xuất bản Trẻ, YBook đang mở rộng hợp tác với hàng chục nhà xuất bản và đối tác khác để mở rộng nguồn cung cấp ebook, nhu cầu đọc sách của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối ưu nhất.

YBook được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hoạt động trên tất cả các loại thiết bị kỹ thuật số như máy tính bảng tablet, điện thoại thông minh smartphone, máy tính xách tay laptop và cả máy tính để bàn PC.

Website: https://www.ybook.vn

Vinabook Reader

Vinabook Reader là một ứng dụng đọc sách trên smartphone. Với thư viện sách đa dạng, nó giúp người dùng dễ dàng cập nhật và đọc sách thường xuyên với chi phí thấp nhất. Vinabook Reader được phát triển bởi công ty Cổ Phần Thương Mai Dịch Vụ Mê Kông Com (Vinabook.com).

Vinabook Reader là ứng dụng trên di động có thể được tải miễn phí trên App Store, Goolge Play Store và Amazon Store, dùng để đọc sách ebook không giới hạn trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS và Android. Với thư viện hơn 10,000 sách điện tử ebook có bản quyền, bạn có thể đọc bất kỳ cuốn ebook và tạp chí nào mà không cần trả thêm bất kỳ chi phí khác. Bạn có thể đọc sách ebook offline hoặc đọc sách ebook online một cách dễ dàng.

Website: https://reader.vinabook.com/

Sachvui.com

Thư viện ebook sachvui.com ra đời với mục đích chia sẻ ebook đến với mọi người, hoàn toàn miễn phí, đa số mọi bài viết đều có định dạng hỗ trợ các bạn đọc sách trên smartphone hoặc máy đọc sách (mobi, epub, prc) và hiện web đang tiếp tục phát triển thêm chức năng mới cho web, để sắp tới mọi người có thể đăng kí thành viên và cùng chia sẻ những ebook hay.

Sachvui.com
Sachvui.com

Click ngay: những câu chuyện ngắn về đạo đức để biết những mẩu chuyện hay

Bạn không cần đăng kí tài khoản, không có quảng cáo gắn trên website. Các đường link w88 chính thức tải trực tiếp trên web rất nhanh, web có giao diện thân thiện, dễ tìm kiếm sách, nội dung bao gồm triết học, kinh tế, sức khỏe, tâm lý, ngôn tình…

Website: http://sachvui.com/

Thư viện ebook (TVE-4U)

Diễn đàn TVE-4U là một tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng theo hướng minh bạch trong công việc và tài chính nhằm kêu gọi trách nhiệm xã hội của từng thành viên cùng tham gia đóng góp cho diễn đàn, góp phần phát triển xã hội.

Trang web này được xây dựng bởi nhiều thành viên nên chủ đề rất đa dạng. Bạn phải đăng kí thành viên (miễn phí) mới tải được các loại file để đọc trên điện thoại. Ở Việt Nam thì đây là trang web rất đầy đủ nội dung.

Website: http://tve-4u.org/

Trên đây là những trang web đọc sách hay và tiện ích. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post