Nếu bạn là người đam mê đọc sách chawschawrn bạn rất muốn biết danh sách những cuốn sách hay nhất thế giới. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp những cuốn sách hay nhất thế giới

Đắc Nhân Tâm

Đây luôn là một lựa chọn hàng đầu và không có bất kì tranh cãi nào. How to Win Friends and Influence People – Đắc Nhân Tâm của tác giả  Dale Carnegie được xuất bản vào năm 1936.

Đắc Nhân Tâm
                                            Đắc Nhân Tâm

Được xem như một hiện tượng chưa từng có, đến nay nó đã được dịch ra hầu hết tất cả các ngôn ngữ và là một trong những quyển sách bán chạy nhất thế giới từ trước đến nay.

Bằng chứng xác thực rằng Đắc Nhân Tâm vẫn luôn là cuốn sách nằm trong top sách bán chạy nhất hàng tuần, hàng tháng cho đến hàng năm trên TIKI.

Rõ ràng những bài học thu phục lòng người, nghệ thuật đối nhân xử thế của Dale Carnegie không hề lỗi thời. Gần 1 thế kỷ, đủ thấy được Đắc Nhân Tâm chính là một kho tàng quý giá bạn không nên bỏ qua.

Lược Sử Thời Gian

Nhà vật lý thiên tài Stephen Hawking qua đời vào ngày 14-3-2018, nhiều người nói rằng Hawking không qua đời, ông chỉ tiến về một thế giới xa xôi khác.

Gia sản lớn nhất mà Stephen Hawking để lại cho thế giới là những quyển sách khoa học, vũ trụ kinh điển. Tiêu biểu  “Lược Sử Thời Gian” là một quyển sách hay nên đọc nhất của ông.

Sách là kết hợp tài tình sự ngạc nhiên của đứa trẻ với trí tuệ của một thiên tài vật lý giúp bạn du hành vào vũ trụ rộng lớn.

****Tham khảo thêm: Kho truyện ngôn tình cổ đại trung quốc hay nhất không nên bỏ lỡ

Nhà Giả Kim

Nhà Giả Kim của Paulo Coelho dù được xuất bản trễ hơn vào năm 1988, nhưng từ đó đến nay nó luôn là quyển sách xuất hiện cùng Đắc Nhân Tâm trong list sách bán chạy nhất thế giới.

Tiểu thuyết kể về hành trình trải nghiệm, theo đuổi vận mệnh của Santiago. Qua đó đã giúp cậu thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người.

Bạn có biết rằng lần đầu Nhà Giả Kim xuất bản tại Brazil chỉ bán được 900 bản. Nhưng số phận là một quyển sách kinh điển đã giúp quyển tiểu thuyết này vươn ra khắp các quốc gia trên thế giới.

Giết Con Chim Nhại

Gần 50 năm ra mắt, Giết con chim nhại, tác phẩm đầu tay và cũng là cuối cùng của nữ nhà văn Mỹ Harper Lee vẫn có một sức hút mãnh liệt với mọi độc giả và lứa tuổi.

Giết Con Chim Nhại
                                           Giết Con Chim Nhại

Dù kể dưới góc nhìn của một cô bé, cuốn sách Giết con chim nhại không né tránh bất kỳ vấn đề nào, gai góc hay lớn lao, sâu xa hay phức tạp: nạn phân biệt chủng tộc, những định kiến khắt khe, sự trọng nam khinh nữ…

Thông điệp yêu thương trải khắp các chương là một trong những lý do khiến Giết Con Chim Nhại trở thành một quyển sách tuyệt vời nhất.

Hoàng Tử Bé

Đây là cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi thu hút được lượng lớn độc giả lớn tuổi. Không chỉ là một quyển tiểu thuyết, Hoàng Tử Bé còn lồng ghép những bài học, câu chuyện khiến người đọc phải suy ngẫm.

Cuốn truyện được viết ở New York trong những ngày sống lưu vong của tác giả và xuất bản lần đầu vào năm 1943.

Đến nay Hoàng Tử Bé được dịch thành 250 ngôn ngữ khác nhau, cùng hơn 200 triệu bản in trên toàn thế giới. Hoàng tử bé đã được coi là một trong những tác phẩm bán chạy nhất của nhân loại.

Trên đây là tổng hợp một số cuốn sách hay kinh điển mọi thời đại. Nếu bạn có đam mê với sách thì đừng bỏ lỡ những cuốn sách này nhé!

Rate this post