Bạn đang muốn khởi nghiệp nhưng vẫn chưa tìm thấy con đường đến thành công phù hợp với hoàn cảnh của mình. Hãy đọc những cuốn sách nên đọc để thành công dưới đây để tìm hiểu thêm kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học cho riêng mình!

1. Cách nghĩ để thành công

Cuốn sách kể về những bí quyết thành công tuyệt vời của Carnegie, ông đã sử dụng nó và đã đem lại cho ông một tài sản khổng lồ, có vị thế vững chắc trong xã hội. Do đó, ông đã truyền bá những kinh nghiệm này với mong muốn giúp các bạn trẻ, những người có ước mơ vươn lên trong cuộc sống có những bước đi vững chắc hơn.

Những cuốn sách nên đọc để thành công trong công việc và cuộc sốngNhững cuốn sách nên đọc để thành công trong công việc và cuộc sống

Bên cạnh những bí quyết thành công của Andrew Carnegie, cuốn sách còn kể lại những mẩu chuyện, những bước đi đến thành công của nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Họ đều là những người có ước mơ thành công, tay trắng và trải qua nhiều thất bại nhưng họ vẫn tiếp tục vươn lên để chạm tay đến đỉnh vinh quang. Đây chính là cuốn trong top đầu trong những cuốn sách nên đọc để thành công.

2. Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh

Từ một học sinh có kết quả học tập thấp, lực học kém vươn lên thành triệu phú ở tuổi 26 – triệu phú trẻ nhất Singapore. Tác giả Adam Khoo đã chia sẻ với bạn đọc những con đường, phương pháp hiệu quả dẫn đến thành công mà chính tác giả đã áp dụng thực tiễn và đem lại kết quả mong muốn.

Những phương pháp trong cuốn sách có thể áp dụng được với sinh viên, nhân viên thậm chí là chủ doanh nghiệp giúp họ đạt được những mục tiêu đã đề ra như về tài chính, về thăng tiến cũng như phát triển doanh nghiệp,… Giúp họ xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp và phát triển cá nhân tuyệt vời. Đây chính là một trong những cuốn sách nên đọc để thành công.

3. Kinh Điển Về Khởi Nghiệp

Trong cuốn kinh điển về khởi nghiệp đã chỉ ra khởi nghiệp kinh doanh không còn là việc dành riêng cho thiên tài hay những người có tiềm lực kinh tế lớn. Mà nó dành cho tất cả mọi người, những người được bị đầy đủ những kiến thức cần thức, những người biết nắm bắt thời cơ hay là người có ý tưởng kinh doanh hay về một loại sản phẩm nào đó.

Những cuốn sách hay nên đọc để thành côngNhững cuốn sách hay nên đọc để thành công

>>> Xem thêm ngày: Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc một lần để suy ngẫm về những điều trong cuộc sống.

Tác giả của cuốn kinh điển về khởi nghiệp chính là những kinh nghiệm được rút ra sau những lần vấp ngã và những bài giảng của Bill Aulet thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, đây là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Nơi chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn người. Kinh điển về khởi khởi nghiệp là lựa chọn hàng đầu trong những cuốn sách nên đọc để thành công.

4. 7 Thói quen để thành đạt

Bằng sự thấu hiểu sâu sắc và câu chuyện đầy ý nghĩa, tác giả đã hướng dẫn chúng ta đến một con đường mới. Một con đường hướng tới cuộc sống công bằng, cống hiến, trung thực và tự trọng. Đây chính là những nguyên tắc giúp bạn thích thích với sự biến đổi trong cuộc sống cũng như nó giúp chúng ta tận dụng được những thay đổi đem đến sự thành công.

5. Thất bại lớn – Thành công lớn

Đây không phải là cuốn sách nói về thành công mà là cuốn sách nói về sự thất bại hay nói chính xác hơn là những thất bại liên tiếp nhau trong cuộc đời của Scott Adams. Scott Adams là tác giả truyện tranh Dilbert rất được yêu thích tại Mỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Những quyển sách hay nên đọc để thành côngNhững quyển sách hay nên đọc để thành công

Sự thành công không phải là điểm chính trong cuốn sách này, nó được tác giả nhắc đến rất ít mà hầu hết là những khó khăn, thất bại và cách vươn lên sau những thất bại. Qua cuốn sách, tác giả muốn nói với mọi người là thất bại không đáng sợ, điều bạn phải quan tâm là làm thế nào để vươn lên để đạt lấy thành công mình muốn có.

6. 7 Chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc

Khi thoi dõi cuốn sách này, bạn hãy nghĩ mình đang đi mua hàng. Bạn chỉ nên mua những hàng có lợi cho mình hay chính là những ý tưởng mà mình có thể áp dụng vào trong thực tế. Bạn không cần tin tất cả mọi điều người khác nói nhưng hãy dành cho chính bản thân mình một cơ hội. Một cơ hội để vươn lên để có thể chạm tay tới điều mà bạn mong muốn.

Không bao giờ có một lối đi chung hay khuôn mẫu cho thành công, mỗi người có một cách riêng để giúp mình chạm đến vinh quang. Bạn hãy đọc những cuốn sách nên đọc để thành công trên để tìm hiểu những con đường, lối đi khác nhau để có thể xây dựng cho mình những bước đi vững vàng và phù hợp nhất.

Rate this post