Nếu bạn muốn vừa đọc truyện ngôn tình trung Quốc, vừa có thể xem những hình ảnh về nội dung câu chuyện cho trí tưởng tượng phong phú thì đừng vội bỏ sung top những truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay dưới đây nhé.

Truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc

Hôn trộm 55 lần

Hôn Trộm 55 Lần là cuốn truyện tranh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Diệp Phi Dạ. câu chuyện xoay quanh anh chàng Lục Cẩn Niên và cô nàng An Hảo.

Truyện tranh Hôn trộm 55 lần
                                    Truyện tranh Hôn trộm 55 lần

Họ bị cha mẹ hai bên thúc ép chuyện kết hôn với nhau. Trong đêm tân hôn, cô đã đưa ra thỏa thuận 3 không đối với người chồng trên danh nghĩa của mình là:

“Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng

Không được nói tôi là vợ của anh

Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau”

Câu chuyện đã gợi lên một tình yêu phải trải qua bao gian khó, người vô tình, người chung thủy. Sau cùng cả hai đều nắm tay nhau tới bến bờ hạnh phúc. Hãy đọc truyện ngôn tình Hôn Trộm 55 Lần để có thêm niềm tin, sự lạc quan vào tình yêu, nhất định sau bao khó khăn, trắc trở bạn sẽ thấy mọi thứ đều sẽ ổn.

**** Tham khảo thêm: Tổng hợp những cuốn sách nên đọc ở tuổi 17 đáng đọc nhất

Xin hãy làm em trở nên xinh đẹp

Đây là cuốn truyện tranh ngôn tình học đường trung quốc hay nhất. Truyện xin hãy làm em trở nên xinh đẹp nói về câu chuyện của nữ chính Trần Dung và nam vương của giới phẫu thuật thẩm mỹ với thể loại Manhua, Romance, Shoujo.

Trần Dung luôn nhận được sự mến mộ từ mọi người xung quanh bởi tính cách hài hước, cởi mở, duyên dáng, tinh thần một nữ hiệp. Tuy nhiên, đối với cô nàng yêu đương là cả một vấn đề to lớn.

Mục tiêu của cô là trở thành muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nên cô không đặt mục tiêu hàng đầu cho tình yêu. Bởi vậy mà cô luôn tránh xa những vấn đề liên quan đến tình cảm của mình.

Mỹ nam học đường

Thể loại Comedy, Romance, truyện ngôn tình Mỹ Nam Học Đường nói về câu chuyện tình yêu của Lăng Diệu và Đường Mạt Mạt êm đềm nhưng cũng không ít trắc trở, khó khăn.

Lăng Diệu thích cô nên nhiều lần cố ý ngăn cản cô theo đuổi nam thần. Bọn họ cuối cùng có nhận ra được tình yêu  mong muốn hay không? Các bạn đón đọc cuốn truyện này để biết rõ hơn nhé.

Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Là một trong những cuốn truyện tranh ngôn tình Trung Quốc được đông đảo giới trẻ tìm đọc. Câu truyện xoay quanh nhân vật cô gái Hỏa Lạt Lạt và anh chàng giám đốc lạnh lùng. Hỏa Lạt Lạt vừa mới chia tay bạn trai đang rất buồn và cô đã được người bạn thân dẫn đến một nơi thật lạ để giải tỏa nỗi buồn, tức giận.

Truyện tranh Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt
                               Truyện tranh Thuần tình nha đầu Hỏa Lạt Lạt

Đêm đó cô đã gặp anh, ban đầu cô nghĩ anh chỉ là một nam tiếp viên bàn. Đêm đó đối với cô ấy như một cơn ác mộng mà cô muốn quên đi bởi cô cùng anh làm những chuyện mà cô chưa bao giờ nghĩ.

Vài năm sau, cô lại vô tình gặp lại anh trong một công ty. Anh vẫn nhớ về chuyện xảy ra đêm hôm đó giữa cô và anh 2 năm trước. Anh tìm đủ mọi cách để trêu chọc, cũng như là hành hạ cô. Kể từ đó cuộc đời của cô gái Hỏa Lạt Lạt sẽ ra sao?

Trên đây là những cuốn truyện tranh ngôn tình học đường Trung Quốc hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy dành một chút thời gian rảnh rỗi của mình để đón đọc những cuốn truyện tranh hấp dẫn, đáng đọc trên nhà cái trực tuyến để trải nghiệm thêm những cảm xúc độc đáo.

Rate this post