Ebook điện tử đang là chọn lựa của phổ biến người đọc với tính tiện dụng cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu phần mềm đọc sách trên Android, hãy tham khảo một số ứng dụng chúng tôi chia sẻ sau. Đây là những app đọc sách trên Adroid được sử dụng phổ biến.

1. AlReader – app đọc sách cho nền tảng Adroid

AlReader là một ứng dụng đọc eBook mới và có nhiều tính năng. Đây là một trong số ít eReader hỗ trợ cho Android 1.6. Công cụ này cũng hỗ trợ các định dạng eBook phổ biến nhất, bao gồm EPUB ,RTF, MOBI, PRC và những định dạng khác. Ứng dụng đọc sách này cũng đi kèm với một featuring bao gồm các tùy chỉnh cho di chuyển, liên kết, hình ảnh chuyển trang, chế độ xem và các cấu hình màu khác nhau.

Phần mềm đọc sách Android tốt nhất. App đọc sách trên AndroidPhần mềm đọc sách Android tốt nhất. App đọc sách trên Android

Ưu điểm của ứng dụng đọc sách trên điện thoại này có thể đọc được những cuốn sách nặng, có nhiều trang mà không giật lag, có thể chỉnh độ sáng màn hình ngay trong ứng dụng bằng cách vuốt lên/xuống ở cạnh màn hình.

2. Aldiko Book Reader

Tính đến thời điểm hiện tại, công cụ đã được tải về hơn 10 triệu lượt. Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các dịnh dạng ebook, bao gồm cả những ebook mã hóa Adobe DRM. Một số người dùng Android có thể đã quen thuộc với Aldiko vì phần mềm được cài đặt trước trên một số thiết bị Android. Aldiko sở hữu giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng đối với người mới làm quen.

Aldiko dựa trên nhiều kho ebook khác nhau để phục vụ nhu cầu người đọc. Nếu không mua sách tại những kho ứng dụng, bạn cũng có thể tải sách từ nguồn khác và chuyển chúng vào Aldiko. Đây là phần mềm đọc sách Android được nhiều người sử dụng.

3. Google Play Books

Tuy không phải là một ứng dụng đọc eBook lý tưởng khi lần đầu tiên được ra mắt, nhưng Google Play Books đã được cải tiến qua thời gian. Nó gắn chặt với CH Play và hầu hết những sách bạn đọc sẽ được lấy từ đây. Tuy nhiên, bạn có thể upload file PDF và EPUB vào thư viện mà sau đó có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Ứng dụng có thiết kế hiện đại tuân theo ngôn ngữ thiết kế Material Design và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng eBook thay vì chỉ là ứng dụng đọc eBook.

4. Moon + Reader Pro- phần mềm đọc sách Android phổ biến

Moon + Reader Pro đang được coi là ứng dụng đọc ebook trên Android tốt nhất hiện nay. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh hầu như mọi thứ hiển thị ở trong app như cỡ chữ, giao diện hiển thị, màu sắc trang giấy, chế độ đọc sách phù hợp.

Phần mềm đọc sách Android tốt nhất. App đọc sách trên Android
Ứng dụng đọc sách trên Android được đánh giá cao

*** Xem thêm: Bà bầu nên đọc sách gì cho thai nhi nghe? Mẹ bầu nên đọc sách gì?

Bạn cũng có thể thiết lập hiển thị đọc ngày hoặc đêm để bảo đảm mắt của bạn luôn được khỏe mạnh. Bằng cách thay đổi bất kỳ phông chữ bạn thích, kiểm soát cách lật trang và thậm chí có thể bạn sẽ đồng bộ hóa sách điện tử của mình với các dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox.

5. Amazon Kindle – ứng dụng đọc sách cho Android được yêu thích

Amazon Kindle là phần mềm đọc sách Android liên tục cải tiến trở nên tốt hơn qua những phiên bản để dành cho người dùng đọc ebook trung thành của mình. Đây vốn là thiết bị đọc sách định dạng riêng Kindle độc quyền của hãng, nhưng để hỗ trợ các bạn tốt hơn, ứng dụng này đã mở rộng ra phục vụ những định dạng phổ biến khác như PDF hay EPUB.

Ưu điểm của công cụ này là nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không gặp bất kỳ quảng cáo nào làm phiền. Bạn có thể upload ebook lên hệ thống lưu trữ đám mây của Amazon sẽ đồng bộ hóa vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Kindle. Hay hơn là bạn có thể mua sách trực tiếp từ Amazon ngay trong ứng dụng này.

6. Better World eReader

Better World eReader là một ứng dụng tương đối mới trên Google Play Store. Hiện tại, đây là ứng dụng nhận được phản hồi khá tốt từ phía người dùng. Better World eReader được kết nối với trang web Better World Books – một kho sách trực tuyến nổi tiếng. Bạn đọc có thể khai thác và tìm kiếm nhiều loại sách học. Better World Books đang tiếp tục được mở rộng để trở nên phong phú hơn.

Trường hợp không muốn sử dụng kho sách này, bạn cũng có thể tải sách từ các nguồn khác và đưa vào ứng dụng. Better World Books có giao diện đơn giản và ít lựa chọn thiết lập, vì thế phù hợp cho những người mới sử dụng.

Trên đây là một số phần mềm đọc sách Android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm được ứng dụng đọc sách phù hợp nhất. Đừng quên thăm trang web của Jun88 để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và trải nghiệm giải trí đa dạng.

Thanh Huyền- sinh viên Cao đẳng Dược sưu tầm và tổng hợp

Rate this post