Qua các bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em các em hiện lên sinh động hơn bao giờ hết. Mỗi ước mơ trong trẻo ấy thể hiện cái nhìn riêng của con về cuộc sống và khát vọng tương lai. Tùy vào từng sở thích của mỗi người mà sẽ có sự quyết định lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám pháp những ước mơ của các em nhỏ qua vẽ tranh đề tài ước mơ của em nhé.

1. Ý nghĩa qua vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Những ước mơ của các em dù giản đơn hay to lớn đều chan chứa những quan sát hồn nhiên, những tình cảm trong sáng của các em dành cho bố mẹ, gia đình, về cuộc sống và khát vọng tương lai đề có thể hiện qua bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em.

2. Tổng hợp ý tưởng vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Cuộc sống quanh ta luôn luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, tốt đẹp xung quanh những khó khăn nỗi buồn.Vì thế hãy cứ sống và làm việc của chúng ta rồi một ngày những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến và tìm đến.Những cái nhìn chân thực nhất tràn đầy hy vọng nhất cũng như đẹp tươi nhất luôn luôn đến từ những đôi mắt thơ ngây của các em nhỏ. Cùng vẽ tranh đề tài ước mơ của em theo những ước mơ xanh của trẻ nhỏ

2.1. Vẽ tranh đề tài ước mơ của em – Phi công

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em được lái máy bay

Một cậu bé nói với mẹ rằng “Con rất thích rô-bốt, ô tô, máy bay,… những gì liên quan đến máy móc hiện đại là con đều thích” Sau này con muốn trở thành một phi công lái máy bay hoặc là một  kỹ sư thật giỏi, làm việc trong xưởng chế tạo, lắp ráp máy bay, làm ra những chiếc máy bay thật tốt, thật an toàn cậu bé tỷ mỉ với bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em

XEM THÊM: Top 4 ý tưởng vẽ tranh đề tài lễ hội cho các em học sinh

2.2. Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm cô giáo

vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em được đứng lớp giảng dạy cho những trẻ em nghèo

Với một câu nói đơn giản mơ ước làm giáo viên của trẻ thơ rất trong sáng và cao đẹp được cô Tuyết Nga giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ: “Mẹ ơi! Con vẽ tranh đề tài mơ ước của em là giáo viên mẹ nhé. Mai này khi lớn lên con muốn làm giáo viên giống mẹ và đi dạy cho các trẻ em ở vùng xa xôi không có điều kiện đi học mẹ ạ”

2.3. Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm bác sĩ

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm một bác sĩ thật giỏi để cứu người

 “Những ngày nằm viện điều trị, khi thấy các bác sĩ lấy xi lanh tiêm, truyền thuốc Lan không những không khóc mà còn cảm thấy rất tò mò tìm hiểu về kim tiêm. Con hay xin những xi lanh tiêm của các bác sĩ để tập tiêm cho cho mẹ, cho bà, cho chi. Và ước mơ sau này của con là làm bác sĩ cứu người”. Trên là tác phẩm vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm bác sĩ của họa sĩ nhí những ngày nằm viện

2.4. Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm công an

vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm công an để bặt những tội phạm trộm cắp, giúp đỡ mọi người

Bài vẽ tranh đề tài ước mơ của em làm công an với một hình ảnh đẹp trong trái tim của mọi người và chính vì điều ấy mà nhiều các em nhỏ luôn ao ước được đứng vào hàng ngũ công an ‘thức cho dân ăn ngon, ngủ yên’ ấy.

2.5. Vẽ tranh đề tài ước mơ của em trở thành nhà du hành vũ trụ

vẽ tranh đề tài ươc mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em đối với những con trẻ luôn muốn được khám phá và nghiên cứu cái mới lạ trên bầu trời xanh cao kia lại có ước mơ “Sau này con sẽ trở thành nhà khoa học, bay lên vũ trụ và nghiên cứu bề mặt sao Hỏa, con tin rằng có người ngoài hành tinh và con sẽ tìm ra họ”

Trên đây là một số ý tưởng cho vẽ tranh đề tài ước mơ của em thật đáng yêu đúng, ước mơ sẽ trở thành hiện thực khi người đó thực sự cố gắng và theo đuổi. Hãy để ước mơ trở thành hiện thực nhé các bạn.

 

4.5/5 - (99 bình chọn)