Cơ hội việc làm của ngành Dược ngày càng tăng cao nên rất nhiều thí sinh đã đăng ký học văn bằng 2 để mở rộng bản thân. Cùng tìm hiểu tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối ở TPHCM hệ văn bằng 2 qua bài viết dưới đây.

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược mấy năm?

Thời gian: Thời gian học văn bằng 2 ngành Dược chỉ học từ 20 – 24 tháng.

Điều kiện: Thí sinh muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược ở TPHCM cần đáp ứng điều kiện có 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở bất cứ một chuyên ngành nào.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-hoc-buoi-toi-o-tphcm
Thời gian học văn bằng 2 ngành Dược chỉ học từ 20 – 24 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược:

 • 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành sức khoẻ (ngành liên quan tới Y Dược): Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý – trị liệu phục hồi chức năng …
 • 24 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khoẻ: Như Ngành Báo chí, Kỹ sư, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, ngân hàng, Bảo hiểm…
 • Tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối ở TPHCM hệ văn bằng 2

Đối với hệ văn bằng 2 hầu hết dành cho các bạn đã đi làm nên sẽ học ngoài giờ hành chính và có tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối. Thời gian này được đánh giá khá phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm. Có 2 khung giờ các bạn có thể theo học:

 • Cả ngày Thứ 7, Chủ nhật
 • Các buổi tối từ Tối Thứ 2 đến tối Thứ 6 hàng tuần.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Tuyển sinh cao đẳng Dược học buổi tối Văn bằng 2 ở đâu TPHCM?

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Dược tại TPHCM, trong đó không thể không kể đến trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Trường tuyển sinh cao đẳng Dược học buổi tối hoặc cả ngày T7, CN hàng tuần đối với hệ Văn bằng 2.

Trường đi đầu trong ứng dụng mô hình “Trường học – Bệnh viện” kết hợp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, với thời gian thức hành lên đến 70% tổng thời gian học nên sinh viên đầu ra luôn đạt chất lượng tốt, hoàn toàn có thể làm việc ngay tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Kể từ khi thành lập, trường đã không ngừng nỗ lực cải thiện, nâng cao về chất lượng đào tạo để mang đến nền tảng tốt nhất cho sinh viên. Có tới 98% sinh viên ra trường có việc làm, đây là minh chứng rõ nét nhất. Đây cũng chính là lý do nhiều thí sinh đã quyết định nộp hồ sơ tuyển sinh vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trường có 2 cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh.

 • Tòa nhà PTT – Lô số 07, Công viên Phần mềm Quang Trung – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129 – Khu phố 14 – Phường Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có thể thể đảm nhiệm và triển khai tất cả những hoạt động nghiệp vụ Dược liên quan đến đến thông tin thuốc, tư vấn sử dụng thuốc, quản lý và cung ứng thuốc, sản xuất và phát triển các loại thuốc tại nhà máy, công ty, tập đoàn dược phẩm.

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng dược học buổi tối 2022 hệ Văn bằng 2

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-hoc-buoi-toi-o-tphcm
Hồ sơ xét tuyển đơn giản

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học (bản sao có công chứng).
 • 02 Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học (bản sao có công chứng).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng).
 • 01 CMTND (bản sao có công chứng).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.

Trên đây là tuyển sinh Cao đẳng Dược học buổi tối ở TPHCM hệ văn bằng 2 mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Hy vọng các bạn đã có được thông tin cho mình.

Rate this post