Nếu như bạn là người đam mê đọc sách trên các thiết bị di động thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây là tổng hợp các app đọc sách miễn phí hay nhất hiện nay, giúp bạn có thể đọc sách mọi lúc mọi nơi vô cùng thuận tiện.

1. Kindle – App đọc sách miễn phí

Kindle là một trong những ứng dụng đọc sách miễn phí được khá nhiều người tin tưởng sử dụng. Thật đơn giản bạn chỉ cần vào Google Play của thiết bị Android để tải app về và trải nghiệm. Bạn có thể thoải mái đọc các đầu sách điện tử với nhiều thể loại khác nhau. Kindle có một giao diện thông minh, dễ sử dụng và quản lý, nó đã trở thành phần mềm có số lượng người tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. iBooks – app đọc sách hay

iBooks được đánh giá là một ứng dụng hữu dụng với người sử dụng được cài đặt sẵn trên iPhone. Với iBooks bạn có thể mua và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. iBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí cho bạn tải về.

App đọc sách miễn phí
App đọc sách miễn phí

Xem thêm: Gợi ý cách đọc sách hiệu quả

3. Wattpad – App đọc sách miễn phí

Được đánh giá là một trong những ứng dụng đọc sách tốt nhất trong 3 năm liền, Wattpad đem đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị với hàng nghìn câu chuyện khác nhau với đủ mọi cung bậc cảm xúc với các thể loại khác nhau. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có trên cả iOS và Android. Bạn hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

4. Waka – app đọc sách hay

Luôn liên tục nằm trong Top những ứng dụng đọc sách tốt nhất ở Việt Nam, Waka cũng đã có hơn 100.000 lượt tải trên Google Play. Với số lượng đầu sách khá đồ sộ với hơn 6.000 cuốn, Waka cũng chính là một lựa chọn tốt để bạn có thể đọc sách bản quyền Tiếng Việt, với những thể loại sách yêu thích mỗi ngày.

5. Vina Reader – App đọc sách miễn phí

Ứng dụng Vina Reader ra đời năm 2014 và đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ người dùng với rất nhiều lượt đăng ký. Khi trở thành thành viên của Vina Reader, bạn có cơ hội trải nghiệm hơn 10.000 đầu sách điện tử, thoải mái truy cập và đọc sách ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Các app đọc sách hay
Các app đọc sách hay

Click ngay: Đọc sách là gì?

6. Google Play Sách – app đọc sách hay

Google Play sách là kho chứa với hơn 4 triệu đầu sách thuộc mọi lĩnh vực, từ các sách bán chạy nhất cho đến các tác phẩm kinh điển được yêu thích nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những đầu sách hay về điện thoại hoặc máy tính của mình nhé.

7. Sumatra – App đọc sách miễn phí

Sumatra dành được cảm tình của khách hàng nhờ sự đơn giản, khả năng hỗ trợ tới hàng chục các định dạng khác nhau như CBR, XPS, EPUB, PDF… app khá đẹp. Bạn có thể sử dụng phần mềm đọc sách cả trên thiết bị di động và cả trên Windows 10 thông qua USB một cách dễ dàng.

8. Kobo Reader – app đọc sách hay

Với 3 triệu đầu sách, Kobo Reader cung cấp các chủ đề đọc, bạn có thể chọn các đầu sách phù hợp với tâm trạng của mình. Bạn cũng có thể thoải mái đọc các đầu sách và chúng hoàn toàn miễn phí.

9. Tea Book – App đọc sách miễn phí

Mặc dù mới ra đời nhưng Tea Book cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo của người dùng với kho sách đa dạng phong phú từ tiểu thuyết, lịch sử, tâm lý học, kinh tế, tình cảm lãng mạn, kỹ năng mềm, khoa học viễn tưởng, sắc hiệp, ngôn tình … bạn dễ dàng đọc sách với giao diện đẹp và dễ sử dụng.

App đọc sách miễn phí
App đọc sách miễn phí

10. Fiction Book Reader Lite – app đọc sách hay

Fiction Book Reader Lite được đánh giá là có giao diện khá thân thiện và sử dụng dễ dàng với các dạng file như: fb2, epub (without DRM), mobi (without DRM) và tài liệu có đuôi *txt. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng hoàn toàn miễn phí này.

11. Miki – app đọc sách hay

Bạn dễ dàng tải Miki từ Google Play và bắt đầu sử dụng. Ứng dụng này cũng đa dạng về thể loại như tiểu thuyết, ngôn tình, kinh doanh đến kỹ năng sống, sách cho tuổi mới lớn … Miki cũng là một trong những ứng dụng được nhiều mọt sách sử dụng. Bên cạnh đó để có thêm trải nghiệm giải trí đa dạng, bạn cũng có thể ghé thăm w88 để khám phá nhiều trải nghiệm giải trí mới.

Trên đây là tổng hợp các app đọc sách miễn phí hay nhất hiện nay. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Rate this post